Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Homespa – Trào lưu mới tại Việt Nam

Share :
Facebook0
Twitter0
Google+0

Một mô hình chăm sóc sức khỏe đang thinh hành tại Việt Nam với cái tên rất mới mẻ – Homespa. Nó là tổng thể bao gồm kiến trúc, không gian cũng như công năng  của hệ thống xông hơi tại gia.

Xưa kia phòng xông hơi chỉ được nhìn thấy ở các trung tâm spa, khu thẩm mỹ. Đây là lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải tỏa stress hoặc nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp. Ngày nay, phòng xông hơi đã hiện diện ở hầu hết các hộ gia đình và nó đang trở thành dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể thiếu hiện nay.

giải pháp xông hơi gia đình

Các phòng xông hơi gia đình thi công hiện nay thường được tận dụng lại không gian diện tích phòng vệ sinh hoặc lắp thành cabin xông hơi mới, đặt trong phòng ngủ hoặc ở những phòng có diện tích lớn.
phòng xông hơi khô
Trong quá trình sử dụng, việc tách rời phòng xông hơi với khu vệ sinh (tắm tráng) có thể gây ra những bất tiện khi sử dụng, ảnh hưởng đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đơn giản nhất khi người xông hơi muốn tắm tráng trước và sau khi xông hơi, lại phải di chuyển ra xa phòng xông hơi. Thuận tiện nhất khi thiết kế khu xông hơi cho hộ gia đình có thể tập trung các phòng xông hơi chức năng, đảm bảo nhu cầu sử dụng chăm sóc sức khỏe và tạo thành điểm nhấn cho ngôi nhà
 Chúng tôi mong muốn mang đến sự thuận tiện trong việc chăm sóc sức khỏe và một không gian tinh tế, thiết kế phối cảnh tổng thể phòng xông hơi gia đình cho hộ gia đình.
Với không gian phòng khoảng 6m2, nhiều chủ hộ phân vân không biết cách bố trí phòng xông hơi và khu vệ sinh như thế nào cho hợp lý. Thiết kế kết hợp phòng xông hơi và các khu chức năng sẽ được sắp xếp: phòng xông hơi khô có diện tích 1200 x 1200 x 2100 mm sử dụng máy xông hơi khô công suất 5kw/220V, tắm tráng và xông ướt steam có diện tích 1200 x 800 x 2100 mm sử dụng máy xông hơi khô công suất 5kw/220V, và các thành phần chức năng khác như bồn rửa mặt, …Nếu diện tích cho phép khoảng 2 m2 nữa chúng ta có thể đặt thêm một bồn massage đơn, như vậy chúng ta đã mang cả không gian spa về tại nhà mình.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu khách hàng, liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự tinh tế, hài hòa, tạo ra điểm nhấn cho căn hộ, biệt thự, xây dựng không gian sống chất lượng cho quý khách hàng!
Đi đầu trong công nghệ – thiết bị xông hơi mà chúng tôi phân phối tại Việt Nam hiện tại là ưu việt và mang tính chất đột phá. Với những gì đã làm được, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm ngày càng thân thiện, từng bước xóa bỏ những sản phẩm cũ lạc hậu.

0 nhận xét:

Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

Một trong những phòng xông đá muối

Ngoài những gì mà bạn có thể thấy được về một phòng xông đá muối thì bạn có thể khẳng định cho bạn thấy được rằng với những gì mà bạn từng cảm nhận thấy được điều đó và cảm thấy mình có được một phòng xông đá muối thật sự quan trọng hiện nay và luôn cho ban có được những gì là tốt nhất và ấn tượng nhất so với những gì mà bạn đang trải nghiệm hiện nay với vẻ sang trọng nhất

Với việc sử dụng để xả hoi và giúp loiaj bỏ đi những mệt nhọc của cuộc sống hiện nay và khá là yên tâm hơn về điều đó với những gì mà lợi ích của phòng xông đá muối mang lại cho mỗi chúng ta khi sử dụng khá là hiệu quả nhất hiện nay mà bạn cần làm được điều đó và chính là những gì mà bạn có thể cảm nhận được tất cả mọi thứ khi có được

Quá trình đổ mồ hôi tiêu hao rất nhiều năng lượng. Năng lượng lấy từ việc đốt cháy chất béo và carbohydrates. Một người có thể dễ dàng đổ 500 gram mồ hôi trong 1 lần xông hơi, tiêu thụ gần 300 calories trong quá trình này.

Cải thiện hiệu suất tim mạch

Dưới sức nóng của phòng xông hơi đá muối, dưới tác dụng của các tia ánh sáng kết hợp ion âm cảu muối, làm nóng trực tiếp cơ thể mà không cần qua nhiệt độ nóng của không khí. Để đáp ứng với nhiệt, các mạch máu dưới da giãn ra và nhịp tim có thể tăng lên từ 60-70/phút đến 110-120/phút. Với việc xông hơi bằng đá muối thường xuyên, chúng ta không chỉ tập luyện cho cơ tim và cải thiện nhịp tim/lượng máu, mà còn tác động tích cực đến hệ thống điều hoà tim mạch.

Chống bệnh tật

Nghiên cứu y học cho thấy xông hơi bằng đá muối làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh cảm lạnh và cúm. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, thân nhiệt sẽ tăng lên, tạo ra một trạng thái sốt giả. Sốt kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Kết quả là, hệ thống miễn dịch sẽ sản xuất ra một số lượng lớn các tế bào bạch cầu và kháng thể để loại bỏ virus và các mầm bệnh khác.


0 nhận xét:

ai cũng biết về phòng xông đá muối

Đã từ lâu rồi ai cũng biết về phòng xông đá muối mang đến cho bạn được điều này và vì phòng xông đá muối là loại phòng xông đá muối cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn hiên nay và liên tục khẳng định được cho bạn thấy được tầm nhìn cực kuf ấn tượng nhất và khẳng định được cho bnaj thấy được tầm nìn cực kỳ ấn tượng nhất và khẳng định cho bạn răng với mọt phòng xông như vậy bạn sẽ cảm nhận được sự yên tâm hơn rất nhiều

Với những gì mà bạn có thể trải nghiệm hết được tất cả các dich vu hiệu quả nhất mà bạn cần làm hiên nay và hon nữa với những trải nghiệm ấn tượng nhất và khẳng định cho bạn được điều nay và yên tâm hơn về điều đó và luôn làm cho bạn được một sự ấn tượng và khá là đánh giá về một phòng xông đá muối cực kỳ ấn tượng hiện nay và giúp cho không gian của nhà bạn có được một cách nhìn mới nhất hiện nay

Hướng dẫn tận tình sử dụng các sản phẩm làm gia tăng sự thoải mái tự nhiên của khách hàng. Cùng với Phòng Xông Đá Muối gia đình, nhiều khách hàng của chúng tôi cũng chọn thêm
Gối gỗ kiểu Hàn Quốc được thiết kế đặc biệt cho người bị vai gáy
Tinh dầu thiên nhiên sử dụng liệu pháp chăm sóc sức khỏe bằng hương thơm
Túi muối ủ để đắp bụng giảm béo, giảm đau vai gáy
Viên đá muối để mát xa mắt, khuôn mặt
Đá muối Hymalaya dạng bột mịn để tắm tẩy da chết

Phòng xông hơi có 2 loại : phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Nhưng phòng xông hơi không chỉ phục vụ xông hơi cho chủ nhân mà còn là 1 thiết kế cao cấp trong nội thất nhà bạn.

Thường thì phòng xông hơi được làm từ gỗ thông. Sử dụng gỗ thông để đảm bảo giữ nhiệt trong phòng ổn định và mùi thơm từ gỗ thông cũng làm bạn thư giãn.

0 nhận xét: